Một số cách chơi kèo VAR chuẩn xác nhất

Tại sao kèo VAR luôn hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi?

Trần Tâm
,
views: 244

Kèo VAR chắc chắn đã quá quen thuộc đối với nhiều dân đam mê đá bóng hiện nay. Mặc dù, loại kèo này rất ít khi xuất hiện và luôn chiếm tỷ lệ khá thấp. Tuy nhiên, độ hấp dẫn của chúng luôn rất đặc biệt, ấn tượng. Chính vì thế, để dễ dàng nắm bắt rõ hơn về kèo VAR, hãy cùng V9bet nghiên cứu bài viết sau đây nhé!

Tổng quát về kèo VAR hiện nay

Như đã được đề cập ở phía trên, thì đây là một trong những dạng kèo khá hiếm xuất hiện. Nhưng độ tìm kiếm vẫn luôn đứng đầu top list hiện nay trong bóng đá. Và cụ thể:

Công nghệ VAR thực tế là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản, thì đây là tính năng giúp trọng tài quan sát trận đấu. Chi tiết hơn, là quan sát những tình huống xảy ra bất ngờ trong trận bóng. VAR đã được chính thức ra đời kể từ năm 2008 cho đến nay.

Khái quát về công nghệ VAR

Khái quát về công nghệ VAR

Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ này đã được sử dụng vô cùng rộng rãi. Bởi tính chất của VAR là đem đến sự công bằng cho các trận đấu bóng. Và nó thường xuất hiện tại các trận đấu lớn nhất nhì trên thế giới.

Một số trường hợp cần đến sự hiện diện của VAR

Thông thường, công nghệ VAR sẽ được xuất hiện trong một số tình huống sau:

  • Khiếu nại bàn thắng: Lỗi việt vị được biết đến là một trong những tình huống khó phát hiện. Đặc biệt, trong những trận đấu lớn nhỏ. Vì thế, đã có rất nhiều bàn thắng được hình thành nhờ việc lợi dụng các lỗi việt vị. Và công nghệ VAR sẽ có công dụng phát hiện được các lỗi này.
  • Đá phạt Penalty: Khi dùng VAR, trọng tài có thể dễ dàng đưa ra phán đoán chính xác. Biết được đội nào cần nên đá phạt lúc này.
  • Phạt thẻ đỏ trực tiếp: Đây luôn là một loại thẻ phạt rất nghiêm trọng. Để đảm bảo đưa ra lối phạt chính xác nhất trong trận. Các trọng tài sẽ áp dụng công nghệ VAR để đảm bảo phạt chính xác.

Đặc điểm chi tiết về kèo VAR

Từ những nội dung nêu trên, chúng ta hoàn toàn nhận thấy được rằng. Kèo VAR có tỷ lệ xuất hiện rất hiếm. Và thể loại kèo này chủ yếu thường trực tại những trận đá bóng lớn. Đặc biệt là các giải đấu tầm cỡ quốc tế như World Cup, …

Đặc điểm của dạng kèo VAR

Đặc điểm của dạng kèo VAR

Dạng kèo này xuất hiện đầu tiên trên thị trường ngay tại giải ngoại hạng Anh. Mốc thời gian này bắt đầu kể từ năm 2019 – 2020. Và loại kèo này được kéo dài đến tận thời điểm hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay, đa số các thể loại kèo này chỉ được mở ra tại các trận World Cup. Hoặc các trận đấu Euro là chủ yếu. Những quy định này được thực hiện bởi cá độ tại châu Âu.

Tìm hiểu thêm về V9betvn, một trong những trang uy tín hàng đầu!

Bản chất cốt lõi của các dạng kèo VAR

Đối với những dạng kèo này, khi tham gia, người chơi sẽ bắt đầu dự đoán. Dự đoán xem đội nào sẽ cần phải sử dụng đến phương pháp VAR nhiều hơn. Cũng như là tổng số lần check VAR thực tế đạt chiếm bao nhiêu %.

Và chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy rằng, rất ít thông tin để dự đoán. Bởi những đặc điểm này đã khiến cho kèo VAR trở nên hấp dẫn. Đồng thời, tỷ lệ thưởng của kèo này tương đồng với độ khó.

So với những dạng kèo khác thì tỷ lệ thưởng tại đây luôn chiếm tỷ trọng rất cao. Nó có thể giúp bạn đổi đời nhanh chóng chỉ sau một ván cược VAR xuất hiện.

Bật mí những kinh nghiệm chơi kèo VAR dễ thắng nhất

Vì đặc trưng của dạng kèo này rất khó, chính vì thế kỹ năng là điều rất quan trọng. Đồng thời, bên cạnh những kỹ năng, V9bet khuyên người chơi cần phải trang bị thêm chiến thuật. Cụ thể như sau:

Cập nhật các thông tin, thống kê chính xác nhất

Đầu tiên, bởi kèo VAR rất ít thông tin, cơ sở để tiến hành đặt cược. Cho nên, đòi hỏi người chơi phải chủ động thu thập thông tin. Đặc biệt, các giải đấu lớn như World Cup/Euro sẽ đều tung ra các thông tin. Đa số, các thông tin này đều liên quan đến trận đấu hiện hữu.

Một số cách chơi kèo VAR chuẩn xác nhất

Một số cách chơi kèo VAR chuẩn xác nhất

Nhiệm vụ của bạn là phải biết cách chọn lọc, lựa chọn thông tin phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các hội nhóm cùng chuyên gia bình luận. Từ những thông tin căn bản này bạn sẽ bắt đầu tham gia dự đoán.

Trang bị nguồn vốn ổn định, vững vàng

Nguồn vốn luôn là một yếu tố tiên quyết khi tham gia bắt kèo, cá cược. Bởi đây là dạng kèo có tỷ lệ thắng cao. Tuy nhiên, việc thua cuộc cũng là điều rất dễ xảy ra. Một khi thua cuộc, người chơi sẽ bị mất đi nguồn vốn khá nhiều.

Đồng thời, đừng bên giữ vững tâm lý thật ổn định, sáng suốt. Muốn thắng to thì không nên vội vàng, hấp tấp. Để tăng thêm nhiều cơ hội, bạn có thể lựa chọn lối chơi theo team. Lúc này, bạn sẽ cùng với đội nhóm để bàn bạc, đóng góp ý kiến. Rồi sau đó sẽ bắt đầu suy luận, bắt kèo chuẩn xác nhất.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đầy đủ thông tin về kèo VAR hiện nay. Với bản chất hấp dẫn, độc đáo mà loại kèo này mang lại. Đây chắc chắn là sự lựa chọn cho những tay chơi ưa thích những sự mới lạ.

Xem thêm đánh giá trải nghiệm tại V9bet88 cực hấp dẫn!

Bài viết liên quan