Một số biểu phí của Neteller

Ví điện tử Neteller – Hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết

Trần Tâm
,
views: 223

Ví điện tử Neteller – mọi người đã biết cách sử dụng loại ví này chưa? Đây là loại ví điện tử đang được người sử dụng đánh giá là dễ sử dụng cộng với mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay. Cùng V9bet tìm hiểu cách sử dụng của dịch vụ đang được ưa chuộng nhất này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu Neteller là gì?

Neteller  là một hình thức của ví điện tử mà hỗ trợ cho người dùng trong các trường hợp như nạp hoặc rút tiền. Cũng như sử dụng trong việc thanh toán tất cả các loại hóa đơn trên toàn thế giới. Với ưu điểm nhanh chóng tiện lợi. Chính vì thế mà loại hình này được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Ví điện tử Neteller là gì?

Ví điện tử Neteller là gì?

Được ra đời vào năm 1999, Neteller hiện đang thuộc sự quản lý của công ty mẹ được  biết dưới cái tên là Paysafe Group. Ngoài ví điện tử này thì công ty đó còn cho ra đời một loại ví điện tử khác có tên là Skrill. Theo số liệu thống kê được thì loại ví này đã cung cấp cho hơn 300 triệu khách hàng tính đến năm 2016. Ngoài ra còn có văn phòng đại diện với con số lớn hơn 200 địa điểm trên toàn thế giới.

Tìm hiểu các dịch vụ của Neteller

Cho tới thời điểm hiện tại thì  ví điện tử Neteller đã cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Tất cả các dịch vụ cung cấp tới người dùng đều rất phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc thanh toán. Một số dịch vụ tiêu biểu bao gồm:

 • Dịch vụ nạp tiền để thanh toán trên rất nhiều các website phổ biến
 • Hỗ trợ dịch vụ mua và bán tiền điện tử.
 • Hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng.
 • Dịch vụ rút tiền về tài khoản ngân hàng chính xác và an toàn.

Tìm hiểu cách chơi rồng hổ để làm giàu với nhà cái nhé!

Tổng hợp ưu – Nhược điểm của Neteller

Bất cứ một loại hình ví điện tử nào thì bên cạnh những ưu điểm nổi bật cũng còn tồn tại một số ít nhược điểm. Chính vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn căn cứ vào  những ưu và nhược điểm này để có thể đưa ra quyết định của mình trong việc có nên tham gia sử dụng ví điện tử Neteller hay không?

Ưu điểm của ví điện tử Neteller

Ưu điểm của ví điện tử Neteller

Một số ưu điểm của Neteller

Để có thể trở thành một trong số những loại ví điện tử hiện được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Chứng tỏ neteller phải có những ưu điểm nổi bật. Các ưu điểm nổi trội như:

 • Hầu như tất cả các sàn giao dịch ngoại hối đều chấp nhận rằng neteller là một phương thức thanh toán hợp pháp.
 • Ưu điểm về thời gian nạp tiền một cách nhanh chóng đồng thời người dùng sẽ không bị mất bất cứ một khoản phí nào khi nạp từ 20.000 USD.
 • Neteller là một trong những loại ví điện tử mà có phí rút tiền thuộc top thấp nhất.
 • Dịch vụ có sự hỗ trợ rút tiền nhanh chóng thông qua thẻ Net+ Mastercard.
 • Số lượng nạp/ rút tiền giới hạn được cao hơn nhiều so với các loại ví khác.
 • Ưu điểm nữa là thành viên Vip sẽ hoàn toàn có thể tạo ra nhiều tài khoản cho ví neteller của mình.
 • Tính bảo mật tài khoản cao được thông qua việc xác minh tài khoản thông qua 2 bước.

Số ít nhược điểm của Neteller

Theo như ý kiến của một số người sử dụng thì ví điện tử này còn tồn tại một số các điểm như sau:

 • Khi hai tài khoản sử dụng neteller chuyển khoản nội bộ cho nhau thì vẫn bị mất phí.
 • Thẻ Net+ Mastercard tính cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa phổ biến ở nhiều nơi.
 • Dịch vụ không hỗ trợ tiền Việt Nam cũng như không có tiếng Việt.

Xem thêm kinh nghiệm chơi Xì dách tại: https://v9beting.com/xi-dach-v9bet/

Tổng hợp một số biểu phí dịch vụ của Neteller

Hiện nay thì tất cả các loại ví điện tử đều có yêu cầu là phải xác minh danh tính cũng như xác minh tài khoản thì khi đó mới có thể thực hiện giao dịch thanh toán.Và loại hình ví điện tử neteller cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên để có thể hỗ trợ một số khách hàng mà chưa kịp tiến hành các thủ tục xác minh thì neteller cũng thu phí dịch vụ cao hơn so với thông thường.

Một số biểu phí của Neteller

Một số biểu phí của Neteller

Hiện nay thì ví điện tử neteller cũng cung cấp rất nhiều loại dịch vụ khác nhau mà liên quan tới thủ tục thanh toán, cũng như nạp rút tiền. Theo thông thường thì phí này sẽ được tính phần trăm dựa trên số tiền mà khách hàng đang thực hiện giao dịch.

Tổng hợp một số điều cần lưu ý khi chuyển tiền Neteller

Khi tham gia vào ví điện tử neteller thì người dùng cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Người tham gia sẽ nhận được tiền ngay lập tức trong trường hợp họ đã xác minh tài khoản cũng như việc xác nhận email trên hệ thống.
 • Giao dịch sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp mà người nhận tiền không mở tài khoản cũng như việc xác minh tài khoản trong vòng 30 ngày.
 • Người dùng sẽ chỉ được chuyển tiền 1 lần duy nhất trước khi mà tài khoản của bạn đã được xác minh.
 • Các bước để có thể tham gia hủy giao dịch chuyển tiền Neteller: Trước tiên phải chọn phần “lịch sử giao dịch” ->tiếp theo tìm kiếm giao dịch chuyển tiền trong trạng thái Pending -> Chọn Cancel -> Cuối cùng chọn Yes để xác nhận.

Bài viết trên V9bet đã cung cấp tới bạn đọc cách sử dụng của ví điện tử neteller. Bên cạnh đó là những ưu nhược điểm của loại ví điện tử này. Nếu còn gì chưa hiểu về hình thức này thì có thể để lại bình luận dưới bài viết này để có câu trả lời sớm nhất nhé!

Bài viết liên quan